in hóa đơn gtgt giá rẻ

Trình tự các bước khi đặt in hóa đơn tài chính

In hóa đơn tài chính là một trong những nhu cầu cơ bản và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Các thủ tục đặt in hóa đơn tài chính bên ngoài hiện nay khá nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên với nhiều khách hàng mới thành lập doanh nghiệp hay mới in hóa đơn gtgt lần đầu thì thường băn khoăn không biết nên đặt in như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước đặt in hóa đơn nhanh chóng tại Trí Việt Luật nhé!

Để in hóa đơn đỏ tại Trí Việt Luật Quý khách làm theo các bước sau:

Bước 1: Trực tiếp đến công ty để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi về thủ tục liên quan. Nếu quý khách in ở xa hoặc không có thời gian thì có thể liên hệ qua email hoặc hotline chúng tôi sẽ trưc tiếp tư vấn mọi thông tin và hướng dẫn quý khách mọi thủ tục cần làm.

in-hoa-don-gtgt-gia-re1

Bước 2: Quý doanh nghiệp cung cấp các thông tin cho chúng tôi theo đúng như giấy phép đăng ký kinh doanh để chúng tôi có thể soạn thảo hợp đồng gửi quý khách bao gồm những thông tin như sau:

– Thông tin công ty, Mã số thuế doanh nghiệp, Địa chỉ doanh nghiệp, Điện thoại, fax, websites, mail, số tài khoản ngân hàng, logo hóa đơn…

Bước 3: Chúng tôi tôi tiến hành thiết kế mẫu hóa đơn, gửi mẫu hóa đơn để khách hàng duyệt.

Bước 4: In mẫu hóa đơn GTGT gửi cho khách hàng kiểm tra mọi thông tin để đảm bảo tính chuẩn xác nhất.

Bước 5: Soạn hợp đồng in gửi khách hàng xác nhận

Bước 6: Tiến hành in hóa đơn và giao hàng, thanh lý hợp đồng in, xuất hóa đơn VAT cho quý khách hàng.

Đó là những bước in hóa đơn VAT tại Trí Việt Luật. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với uy tín, phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách những dịch vụ in tốt nhất!

Posted on