in hóa đơn gtgt giá rẻ

Top 3 sự thật mà khách hàng in hóa đơn gtgt cần phải biết

In hóa đơn gtgt tưởng chừng như là một hoạt động đơn giản mà mọi doanh nghiệp thường làm thế nhưng có những sự thật mà không phải khách hàng nào cũng biết. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí top những sự thật mà khách hàng cần phải biết để đảm bảo có thể in hóa đơn tài chính chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất!

80% các doanh nghiệp đều có nhu cầu in hóa đơn gtgt gấp

Theo như con số thống kê thì có đến 80% các doanh nghiệp mới thành lập thường có nhu cầu in hóa đơn gtgt gấp bởi nhu cầu sử dụng ngay, trong khi lại cần chuẩn bị khá nhiều những thủ tục. Chính bởi vậy để đảm bảo có thể in ấn chất lượng mà không bị tốn chi phí do in nhanh thì quý khách nên tìm một địa chỉ uy tín hoặc chuẩn bị mọi thủ tục trước để tránh trường hợp phải in quá gấp và tốn thêm chi phí.

mau-hoa-don-gia-tri-gia-tang

100% in hóa đơn gtgt qua cò mồi tại các chi cục thuế sẽ tốn kém gấp 3 lần so với in tại các xưởng

Đây là điều tất yếu bởi nếu in hóa đơn qua những cò mồi thì sẽ tốn thêm chi phí hoa hồng dành cho đơn vị trung gian này bởi thế mà chi phí khách hàng phải chi trả sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Bởi vậy tốt nhất quý khách nên in trực tiếp tại các xưởng in để vừa đảm bảo việc kiểm soát chất lượng đồng thời có thể tiết kiệm tối đa được chi phí.

95% các đơn vị in trên không có thiết kế hóa đơn

Với nhiều doanh nghiệp do không thể tự thiết kế hóa đơn nên phải nhờ đến đơn vị in ấn, tuy nhiên khá nhiều đơn vị in ấn không có nhân viên thiết kế hóa đơn chuyên nghiệp. Điều này khiến cho khách hàng phải tốn một loạt những chi phí khác.

Nếu quý khách muốn tìm một đơn vị in hóa đơn đỏ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ in hóa đơn chất lượng nhất!

Posted on