in hóa đơn gtgt giá rẻ

Phân loại giấy in hóa đơn gtgt

Một trong những yếu tố có ảnh hưởng tới chất lượng của việc in hóa đơn gtgt chính là chất lượng giấy in hóa đơn gtgt. Đây là yếu tố không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của hóa đơn mà còn ảnh hưởng tới việc bảo quản hóa đơn lâu dài. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại giấy in hóa đơn đỏ nào?

Có rất nhiều loại giấy in hóa đơn nhưng thường được xếp với hai loại giấy chính đó là hóa đơn thường và giấy in hóa đơn Cacbon.

MauHoaDonInRa

Giấy in thường là giấy trắng. Tuy nhiên giấy in hóa đơn VAT thường cũng cần phải đáp ứng đúng và đủ những tiêu chuẩn để có thể đảm bảo chất lượng hóa đơn, độ sắc nét cũng như có thể bảo quản hóa đơn lâu dài. Để đảm bảo chất lượng cho các khách hàng, tại công ty in Trí Việt Luật chúng tôi chỉ sử dụng giấy in được nhập khẩu từ Nhật Bản để có  có thể đảm bảo tốt nhất về các tiêu chuẩn đồng thời cũng có thể tự tin mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm in tốt nhất.

Ngoài giấy in thông thường thì còn có dòng giấy in khác đó là giấy in Cacbon. Đây là loại giấy in có khá nhiều ưu điểm và ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng, đảm bảo thuận tiện nhất trong việc sử dụng. Ưu điểm lớn nhất khi in bằng giấy cacbon đó là nội dung được viết ở trên trang đầu nhưng sẽ được sao chép lên các trang sau chính bởi vậy mà có thể tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều mà không cần đến sự trợ giúp của giấy than. Loại giấy này được đánh giá là cực phù hợp khi in hóa đơn bán hàng và hóa đơn bán lẻ khi mà cần lưu lại các khoản thubản gốc để quản lý giao dịch và vẫn có bản sao cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ in hóa đơn gtgt chuyên nghiệp nhé!

Posted on