in hóa đơn gtgt giá rẻ

Những quy cách in hóa đơn gtgt chuẩn

In hóa đơn gtgt là một trong những hoạt động bắt buộc đối với những doanh nghiệp kinh doanh bởi đây là một trong những giấy tờ và chứng từ quan trọng đối với việc kinh doanh. Việc in hóa đơn gtgt cũng cần phải đảm bảo chuẩn quy cách và chuẩn theo những quy trình chuyên nghiệp. Vậy thế nào là quy cách in hóa đơn gtgt chuẩn? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những  thông tin cần biết nhé!

Là một trong những đơn vị in ấn uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin cậy, in Trí Việt Luật luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những cuốn hóa đơn đạt chuẩn và chất lượng nhất, không những  vậy còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất tại Hà Nội. Dưới đây là quy cách in hóa đơn VAT cơ bản như sau:

Những quy cách in hóa đơn gtgt chuẩn

Chất liệu giấy: Sử dụng giấy cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng vượt trội và có độ bền cao. Đối với những hóa đơn 1 liên thường dùng giấy Bãi Bằng 58 còn với hóa đơn từ 2 liên trở lên sử dụng giấy Carbon.

Khổ giấy: Khổ giấy in sử dụng phổ biến với kích thước là A4, A5, A6. Đối với order 7×10,7.5×10.5 hoặc 8x12cm

Mực in: Chúng tôi chỉ sử dụng mực in chất lượng cao với độ nét cao, siêu nét và mịn, đảm bảo thẩm mỹ cao

Số nhảy: Luôn hỗ trợ in hóa đơn số tăng dần

Gia công: Các cuốn hóa đơn được đóng hoàn hảo, đóng cuốn, có bìa, keo gáy, rãnh xé đảm bảo theo quy chuẩn.

Số trang: Hóa đơn 1 liên thường được bao gồm 100 trang, hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (với khoảng 50 số), hóa đơn 3 liên thường bao gồm 150 trang (với 50 số).

Đó là một vài quy chuẩn in hóa đơn đỏ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Posted on