in hóa đơn gtgt giá rẻ

Những bước đặt in hóa đơn gtgt đơn giản

Việc in hóa đơn gtgt không còn xa lạ với các khách hàng, đặc biệt với những doanh nghiệp thường xuyên trao đổi các hoạt động kinh doanh, và cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên với những doanh nghiệp mới thành lập lại khá bỡ ngỡ trong việc đặt in hóa đơn gtgt. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những bước đơn giản để đặt in hóa đơn tài chính nhé.

B1. Trước hết quý khách hãy gửi email hay gọi đến hotline đặt in hóa đơn gtgt bên dưới, hoặc có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ.

vat2

B2. Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi mọi thông tin về doanh nghiệp theo đăng ký kinh doanh: tên công ty, mã số thuế, người đại diện in,… (Mọi giấy tờ và những thông tin cần chuẩn bị sẽ được đội ngũ tư vấn viên trực tiếp tư vấn để quý khách dễ dàng và thuận tiện nhất trong việc chuẩn bị giấy tờ và chuẩn bị những thông tin cần thiết.)

B3. Đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế mẫu hóa đơn gtgt cho các khách hàng và gửi lại trong 15 phút, để khách hàng duyệt. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và gửi hợp đồng cho khách hàng.

B4. Gửi bản in hóa đơn đỏ mẫu và hợp động để khách hàng duyệt. Ký hợp đồng in hóa đơn gtgt.

B5. Tiến hành in hóa đơn gtgt theo số lượng mà khách hàng yêu cầu.

B6. Giao hàng tận nơi cho các khách hàng

Đó là những bước đặt in hóa đơn bán hàng đơn giản cho các khách hàng. Quý khách hoàn toàn được hỗ trợ mọi thông tin để đảm bảo dịch vụ tốt và hài lòng nhất. Chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, đảm bảo được in hóa đơn tài chính chất lượng, nhanh chóng và giá ưu đãi nhất thị trường. Trí Việt Luật hân hạnh được phục vụ quý khách!

Posted on