In hóa đơn gtgt nên chọn in tại những địa chỉ đủ giấy phép kinh doanh

Như bạn đã biết hóa đơn gtgt là một trong những chứng từ quan trọng của doanh nghiệp và cần phải đảm bảo đúng quy định. Và có một điều mà khá nhiều doanh nghiệp không biết đó chính là in hóa đơn bán hàng cần chọn in tại những địa chỉ đủ giấy phép kinh doanh thì hóa đơn mới được coi là hợp lệ.

Việc in hóa đơn VAT là một trong những hoạt động tưởng chừng là một hoạt động đơn giản nhưng vì vẫn có một vài vấn đề mà khách hàng cần lưu ý bởi đây là một chứng từ quan trọng và có liên quan cơ quan thuế, và những hoạt động thanh tra hoạt động kinh doanh dịch vụ của doanh nghiệp vì thế nó cũng cần phải đáp ứng những quy định riêng. Đặc biệt, khi chọn những đơn vị in hóa đơn đỏ thì các doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý chọn doanh nghiệp đã được cung cấp đủ giấy phép kinh doanh cũng như giấy phép hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Bởi theo quy định từ cơ quan thuế thì chỉ những hóa đơn được in ở đơn vị in như thế này mới được tính là hợp lệ và được sử dụng đúng theo quy định.

Để có thể nắm rõ và tra cứu được danh sách những đơn vị và công ty đủ điều kiện in ấn thì các doanh nghiệp có theo dõi tại cổng thông tin của cơ quan thuế khu vực.

Tại Thành phố HCM, Công ty in hóa đơn gtgt Trí Việt Luật chính là một trong những đơn vị uy tín có thể in hóa đơn hợp lệ cho các khách hàng. Chúng tôi đã đợc cung cấp đủ giấy phép kinh doanh in ấn và đảm bảo mang đến cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh.

Liên hệ ngay với Trí Việt Luật để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm in hóa đơn tài chính tốt nhất nhé!


  • Design by: webgiare
  • Các dịch vụ chính: in hóa đơn gtgt, vat, thành lập công ty trọn gói, in hóa đơn đỏ nhanh, dv thành lập công ty, dịch vụ trọn gói tại các quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Gò Vấp, Hồ Chí Minh ------> Design by: webgiare