in hóa đơn gtgt giá rẻ

Hóa đơn và những điều doanh nghiệp cần biết

Hóa đơn được biết đến là một loại giấy tờ, chứng từ cho bên người bán lập nên ghi nhận các thông tin hàng hóa, dịch vụ cung cấp cho bên mua theo đúng quy định của pháp luật.  Các đơn vị kinh doanh đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp khi trao đổi mua bán hàng hóa đều phải giao hóa đơn hợp pháp cho khách hàng của mình. Nếu không lập hóa đơn thì đó chính là hành vi trốn thuế và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hóa đơn và những điều doanh nghiệp cần biết

Theo quy định của nhà nước thì hóa đơn được chia thành các loại sau:

– Hóa đơn GTGT

– Hóa đơn bán hàng

– Hóa đơn cho thuê

Và cũng theo quy định mới thì các công ty doanh nghiệp đã được phép tự in hoặc đặt in hóa đơn gtgt cũng như các loại hóa đơn khác cho chính mình, miễn là phải phù hợp theo đúng quy định về hóa đơn.

Với hóa đơn gtgt, các công ty có thể đặt in hoặc tự in ngay sau khi đã có mã số thuế kinh doanh. Với những doanh nghiệp mới đặt in lần sau cần phải biết rõ về thủ tục, giấy tờ khi in hóa đơn VAT để đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. Nếu nwh doanh nghiệp của bạn cũng cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với công ty TNHH dịch vụ Trí Việt Luật.

Là đơn vị in ấn chất lượng hàng đầu thành phố HCM, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hóa đơn in ấn với chất lượng tốt nhất. Chất lượng cao, giá thành đảm bảo, thời gian in hóa đơn nhanh, lấy ngay. Không chỉ có vậy, đến với chúng tôi quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến in ấn, hóa đơn một cách nhanh chóng chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Posted on