in hóa đơn gtgt giá rẻ

Giấy in hóa đơn VAT chất lượng kém gây ra thiệt hại gì

Hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT là một trong những loại giấy tờ đặc biệt quan trọng với mỗi công ty và doanh nghiệp. Với hóa đơn VAT chúng sẽ hợp thức hóa mua bán giữa 2 bên, đồng thời giúp công ty, doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh buôn bán của mình được dễ dàng đầy đủ hơn đồng thời cũng giúp cho cơ quan thuế có thể kiểm soát và quản lý được hoạt động của các doanh nghiệp.

Giấy in hóa đơn VAT chất lượng kém gây ra thiệt hại gì

Thông thường thì các công ty và doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức đặt in hóa đơn VAT tại các đơn vị được cấp phép đủ điều kiện in ấn. Tất cả quá trình in ấn hầu như đều cho đơn vị in ấn lo toàn bộ. Tuy nhiên, để đảm bảo có được chất lượng tốt cũng như có được sản phẩm đúng thời gian hẹn các doanh nghiệp, công ty cũng cần phải quản lý chặt chẽ từng giai đoạn từ thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, in ấn cho đến hoàn thiện, giao hàng.

Trong bước lựa chọn nguyên liệu thì giấy in chính là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất. Nếu lựa chọn các sản phẩm giấy in kém chất lượng thì chúng sẽ gây ra rất nhiều các phiền phức và thiệt hại không đáng có như:

– Với giấy in kém chất lượng thì chúng sẽ có rất nhiều bụi giấy, do vậy khi tiến hành in hóa đơn gtgt chúng sẽ bám vào đầu máy in khiến máy in hoạt động kém và có khi rất dễ bị hư hỏng.

– Chất lượng giấy kém khiến cho các thông tin tren hóa đơn hiển thị không rõ, mờ nhòe.

– Giấy in không đảm bảo chất lượng khiến cho quá trình lưu trữ gặp khó khăn. Mực in dễ bay màu khiến thông tin dễ bị mất sau 1 thời gian dài lưu trữ.

Chính vì vậy để đảm bảo có được chất lượng tốt nhất, quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị in hóa đơn nhanh, giá rẻ và chất lượng. Luôn lựa chọn nguyên liệu sử dụng chất lượng cao để đảm bảo có được sản phẩm hóa đơn chất lượng tốt nhất.

Posted on