in hóa đơn gtgt giá rẻ

Cuối năm nhu cầu in hóa đơn gtgt tăng

Càng gần về thời điểm cuối năm và gần đến Tết Nguyên đán thì nhu cầu in hóa đơn gtgt lại càng tăng cao. Theo thống kê từ các đơn vị in thì lượng hóa đơn đặt in tăng gấp 1,5 đến 2 lần so với những tháng trong năm. Sở dĩ có sự tăng vọt về nhu cầu in ấn này bởi thời điểm cuối năm là thời điểm hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra khá sôi động nên nhu cầu sử dụng hóa đơn cũng tăng theo.

Cuối năm là thời điểm mà các doanh nghiệp thường có nhiều hoạt động kinh doanh mua bán, đặc biệt là những đơn vị cung cấp hàng tiêu dùng hay những sản phẩm thực phẩm thì lượng xuất hóa đơn lại càng lớn, bởi thế mà lượng hóa đơn cũng cần sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên các doanh nghiệp cũng ước tính để in ấn phù hợp và sử dụng đủ trong năm.

40-thu-tuc-dat-in-hoa-don-gtgt-nam-2015

Tại những đơn vị ấn luôn diễn ra sôi động những hoạt động in hóa đơn gtgt, và hóa đơn bán lẻ là hóa đơn được in ấn nhiều nhất. Khá nhiều đơn vị in với số lượng lớn bởi việc mua bán diễn ra nhộn nhịp.

Tuy nhiên dù nhu cầu cao thì quý khách hàng cũng lưu ý chọn những đơn vị in hóa đơn tài chính uy tín để vừa đảm bảo chất lượng in vừa đảm bảo có mức giá thành rẻ, tránh do nhu cầu in nhiều mà bị đội giá lên cao.

Trí Việt Luật là một trong những đơn vị in uy tín hàng đầu thị trường được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ trong những năm nay. Với công nghệ in ấn hiện đại và máy móc tiên tiến chúng tôi có thể in hóa đơn gtgt nhanh với số lượng lớn để phục vụ các doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi quý khách không lo bị in lâu hay in đắt mà đảm bảo bảo tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Hãy liên hệ ngay với Trí Việt Luật để dược tư vấn mọi thông tin nhé!

Posted on