in hóa đơn gtgt giá rẻ

Bảo mật thông tin tránh sử dụng hóa đơn giả

Hiện nay có không ít những vụ lợi dụng khách hàng in hóa đơn gtgt để làm hóa đơn giả gây nhũng loạn thị trường và ảnh hưởng không ít đến các khách hàng. Chính vì vậy khi đi in hóa đơn gtgt quý khách nên chọn những đơn vị thực sự uy tín để được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Trên thị trường có không ít những vụ buôn bán hóa đơn giả thậm chí lên tới hàng tỷ đồng, gây ảnh hưởng đến kinh tế xã hội. Điều này một phần xuất phát từ tính bảo mật thông tin khi in hóa đơn gtgt. Theo đúng như quy định, sau khi in ấn các đơn vị phải hủy phôi in có nghĩa rằng bỏ thông tin của khách hàng, đảm bảo tính an toàn vào bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên nhiều đơn vị lại không áp dụng, lợi dụng khách hàng để chuộc lợi.

in-hoa-don-gtgt-gia-re1

Hiểu rõ những lo lắng của khách hàng, chúng tôi công ty hóa đơn Trí Việt Luật mang đến dịch vụ in hóa đơn tài chính chuyên nghiệp và an toàn nhất. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ được đảm bảo in chất lượng với độ sắc nét, rõ ràng mà quý khách được đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối.

Trí Việt Luật cam kết sau khi in ấn xong cho khách hàng chúng tôi sẽ hủy phôi in ngay khi bàn giao sản phẩm, đảm bảo không public mọi thông tin của các khách hàng nên quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Phôi in của mỗi khách hàng riêng và đảm bảo tuân thủ theo đúng những quy định của pháp luật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in đồng thời là đối tác của nhiều doanh nghiệp chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt mức giá vô cùng ưu đãi.

Nếu quý khách muốn in hóa đơn gtgt giá rẻ, an toàn và chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Posted on