in hóa đơn gtgt giá rẻ

3 tiêu chí để chọn địa chỉ in hóa đơn đỏ

Không khó để có thể tìm một đơn vị in hóa đơn đỏ hiện nay trên thị trường, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể làm hài lòng quý khách hàng. Thậm chí có những đơn vị in kém chất lượng, dịch vụ không chuyên nghiệp đồng thời lại thu phí in ấn đắt. Chính bởi vậy để đảm bảo sự an tâm và đảm bảo được in ấn chất lượng hãy tìm đến những đơn vị thực sự chuyên nghiệp. Dưới đây là 3 tiêu  chí để quý khách có thể chọn được đơn vị in ấn tốt nhất nhé!

hoadon%20-%20Copy

Đơn vị in được cấp đủ giấy chứng nhận hoạt động in ấn: Cho dù chọn đơn vị in nào thì trước hết bạn cần phải đảm bảo đơn vị đó phải được cung cấp đầy đủ chứng nhận hoạt động trong ngành in ấn. Bởi theo như yêu cầu từ cơ quan thuế thì hóa đơn chỉ được chấp nhận khi được in tại đơn vị được chứng nhận được quyền hoạt động trong ngành in.

Đơn vị có xưởng in và không in qua trung gian: Một tiêu chí khác đó chính là xưởng in. Để đảm bảo được in hóa đơn gtgt giá rẻ và chất lượng thì quý khách nên chọn đơn vị in có xưởng và công nghệ in hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Điều này vừa đảm bảo bạn in số lượng lớn tốt, và in nhanh tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Và một lưu ý là không nên in hóa đơn tại những đơn vị trung gian để tránh in đắt và khó kiểm soát chất lượng.

Dịch vụ hậu mãi  tốt: Dịch vụ hậu mãi cũng đóng vai trò quan trọng đảm bảo quý khách được đảm bảo chất lượng và được chăm sóc chuyên nghiệp.

Nếu quý khách đang tìm đơn vị in hóa đơn VAT uy tín thì hãy đến ngay với chúng tôi, công ty in hóa đơn Trí Việt Luật, đảm bảo quý khách được cung cấp dịch vụ in tốt nhất và rẻ nhất!

Posted on